[Hyundai Bắc Ninh] Đạt danh hiệu Đại lý xuất sắc nhất năm 2018

Ngày 12/03/2019, HYUNDAI BẮC NINH vinh dự đạt danh hiệu đại lý xuất sắc toàn diện năm 2018 trong buổi Lễ trao giải “Cá nhân và Đại lý xuất sắc nhất 2018” tại Hạ Long.

Tại buổi lễ trao giải “Cá nhân và Đại lý xuất sắc nhất 2018” do Hyundai – Thành Công Tổ Chức có sự hiện diện đầy đủ BLĐ HTC và hệ thống đại lý trên toàn quốc, Hyundai Bắc Ninh được vinh danh trong hạng mục giải thưởng cao nhất là “Đại lý xuất sắc toàn diện năm 2018” và 7/12  hạng mục giải thưởng được xướng đề cử như: Giám đốc điều hành xuất sắc năm 2018, chất lượng hoạt động tốt nhất, tăng trưởng bán hàng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, thị phần tốt nhất,  chăm sóc khách hàng tốt nhất, Marketing tốt nhất….

Thành công này là sự cố gắng phấn đấu – nỗ lực của ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV HYUNDAI BẮC NINH . Điều này chứng minh những đường lối, chính sách của Ban lãnh đạo công ty đề ra là hoàn toàn đúng đắn, tất cả các thành viên của Hyundai Bắc Ninh đều nó 1 năm làm việc hết mình và hiệu quả. Thành công này cũng không thể không kể đến một phần lớn sự đóng góp của các đối tác – Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Hyundai Bắc Ninh trong suốt những năm vừa qua. Nhân cơ hội này, Hyundai Bắc Ninh xin gửi tới tất cả Quý khách hàng – đối tác lời cảm ơn sâu sắc và hy vọng sẽ luôn được Quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ Hyundai Bắc Bắc Ninh nhiều hơn nữa trong những năm tiếp theo. 

Năm 2018 khép lại cũng là tiền đề cho năm mới 2019 với nhiều sự chuyển mình lớn, những hy vọng mới về một năm đại thành công tiếp theo để Hyundai Bắc Ninh luôn giữ vững vị trí số 1 trong hệ thống các Đại lý Xe Hyundai trên toàn quốc.

Liên hệ: Hyundai Bắc Ninh – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Bắc Ninh

Hotline bán hàng: 0962 80 60 30